Macbook Air 13” 2016 MMGF2/Core I7/2.2Ghz/8GB/128GB/New 99%

Liên hệ

Mô tả tóm tắt đặc tính
– CPU: 2.2GHz Intel Core i7 Dual-Core (Broadwell)
– Dung lượng ổ cứng SSD: 128GB
– Màn hình: 13inch
– RAM: 8GB 1600MHz LPDDR3
– Màn hình: 13.3″ LED-Backlit Glossy

 

Macbook Air 13” 2016-MMGF2-I7/2.2Ghz/8GB/128GB/New 99%

Macbook Air 2016 MMGF2 bạn cần mua Macbook cũ nhưng lo ngại Macbook cũ thường có đốm lcd hoặc máy có dấu hiệu bị bung? Chúng tôi hiểu những nỗi lo của bạn vì một số khách hàng chia sẻ rằng họ từng mua phải Macbook cũ và gặp những tình trạng tương tự. Macbook giá sỉ đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của bạn đối với một chiếc Macbook cũ

Macbook Air 2016 MMGF2 là một máy tính xách tay siêu di động với thiết kế mỏng và nhẹ . Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của Macbook 2.96 pound này. Có thể nói rằng Macbook Air là mỏng và nhẹ nhất. Không những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68″ – và mỏng nhất với 0,13″.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế
Macbook Air 2016 MMGF2 lưu trữ flash giúp cho MacBook Air cực kỳ mỏng và nhẹ – dưới một inch và nhẹ nhất là £ 2,96 . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh – có nghĩa là không có bộ phận chuyển động. Không có bộ phận chuyển động tức là lưu trữ flash đáng tin cậy hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90% so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng chủ yếu của Macbook này là trọng lượng của pin. Vì vậy, Bạn có một máy tính xách tay có trọng lượng gần như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. Macbook này mang tính chất di động là chủ yếu.
Màn hình hiển thị tuyệt vời
Màn hình hiển thị MacBook Air là một bước đột phá trong công trình kỹ thuật và thiết kế. Màn hình hiển thị kích thước chỉ khoảng 4,86 mm (0,19 inch) – rất mỏng nhưng độ phân giải của nó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trải nghiệm ở một màn hình lớn hơn. MacBook Air 13″có độ phân giải 1366 x 768 pixel có đèn nền LED làm cho màu sắc tươi sáng và rực rỡ hơn từ mép đến cạnh.

Macbook Air 2015 MMGF2
Macbook Air 2015 MMGF2

Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
Macbook Air 2016 MMGF2 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư . Kiến trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để sử dụng ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa không chỉ bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà bạn có thể tiếp tục thực hiện lâu hơn trước. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40 phần trăm – hiệu suất, đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
Phần cứng và phần mềm khác nhau
Kể từ khi phần mềm trên mọi máy Mac được tạo ra bởi cùng một công ty bạn sẽ có được một hệ thống tích hợp đầy đủ trong đó tất cả mọi thứ làm việc với nhau một cách hoàn hảo. OS X làm việc với các bộ vi xử lý trong máy Mac của bạn để cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể. Trackpad đa cảm ứng trên tất cả các máy tính xách tay Mac, cung cấp cho bạn nhiều hơn đủ không gian để pinch, swipe và khai thác theo cách của bạn ở các ứng dụng trên hệ thống của bạn. OS X cho phép bạn sử dụng pin dài

Macbookgiasi tự hào mang đến dịch vụ với cam kết:
+ Uy tín – Hàng cũ bảo hành hậu mãi tốt hơn cả mua mới
+ Giá rẻ – Hàng mới , Newseal luôn là rẻ nhất , ở đâu rẻ Macbookgiasi rẻ hơn
+ Rõ ràng – Nguồn gốc rõ ràng, máy sạch sẽ, nói không với hàng đã qua sửa chữa , trộm cắp…
+ Linh hoạt – Chấp nhận mọi phương thức thanh toán, kể cả giao lưu, đổi chác
+ Hậu mãi hơn quảng cáo: Phần lớn a/c biết đến Macbookgiasi như một tụ điểm của những ca bảo hành “khó khăn” nhất, nói được, làm được.
Tặng ngay túi chống sốc, gói bảo hành 12 tháng trị giá 3 triệu chỉ trong tháng này.

Gọi ngay 0906050607

Liên hệ: MACBOOK GIÁ SỈ
Điện thoại : 0906050607
Địa chỉ : 52 VÕ VĂN KIỆT,PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH,QUẬN 1
Email : macbookgiasi@gmail.com

Bình luận